Tưng bừng khai trường GLink Art Coffee tại TP.HCM

Sáng 10/11/2019 ở địa chỉ 3080, đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8 tại TP. HCM đã diễn ra buổi lễ khai trương Glink Art Coffee với sự tham gia đông đảo của nhiều khách hàng.

Với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đồ uống, đồ ăn có hương vị mới lạ và giàu dinh đưỡng, cùng với không gian nghệ thuật độc đáo, sáng tạo, sẽ mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng bất tận, đây chính là thông điệp mà GLink Art Coffee đã truyền tải trong buổi lễ khai trương. Trong vòng 5 năm sắp tới, GLink đặt mục tiêu sẽ xây dựng và phát triển nhiều chuỗi cửa hàng phủ sóng toàn quốc. Qua đó sẽ đưa thương hiệu Glink ngày càng phát triển, mang đến khách hàng những sản phẩm cà phê và tranh ảnh chất lượng.

Để buổi lễ khai trương GLink Art Coffee diễn ra thành công là nhờ sự chỉ đạo sát sao của chủ tịch David Chinh Truong và ban lãnh đạo công ty, cùng sự nỗ lực hết sức của tập thể cán bộ nhân viên. Qua đó thể hiện sự đoàn kết thống nhất trong toàn công ty, phấn đấu đạt được các mục tiêu đã đề ra, xây dựng GLink Coffee ngày càng lớn mạnh.

Ngoài phục vụ cà phê, Glink Art Coffee còn phục vụ cả các loại trà và sinh tố trái cây, và đặc biệt là món Bún chả với mức giá cả hợp lý, nhờ vậy nếu không phải là người yêu thích cà phê, bạn hoàn toàn có thể đến với quán mà không cần phải lo lắng. cùng sự kết hợp với không gian treo tranh đầy nghệ thuật và mới lạ sẽ mang đến bạn một cảm giác thư thái và không kém phần lãng mạn. Ngoài ra, để chào mừng tuần lễ khai trương chuỗi cửa hàng từ 10/11/2019 – 16/11/2019, GLink tặng thêm 10% cổ phần khi khách hàng đăng ký mua tranh tặng cổ phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *