Nhiều phim điện ảnh Việt Nam sẽ được chiếu trước liên hoan phim quốc gia

Một cảnh trong bộ phim Hạnh Phúc Bà Mẹ (Hạnh phúc của người mẹ), đạo diễn Phạm Huỳnh Đông. – Hình ảnh  của CGV Việt Nam

Có đến 30 bộ phim Việt Nam sẽ được chiếu miễn phí tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 6-12 / 11 để chào mừng Liên hoan phim Việt Nam.

Liên hoan phim lần thứ 21 sẽ được tổ chức vào ngày 23-27 / 11 tại tỉnh miền Nam Bà Rịa – Vũng Tàu. Với chủ đề Xây dựng ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam với tính nhân văn, sáng tạo và hội nhập “, liên hoan sẽ bao gồm các buổi chiếu phim và các cuộc thi. Sự kiện cũng bao gồm các cuộc gặp gỡ giữa người xem, sinh viên và nghệ sĩ.

Cục Điện ảnh đang tổ chức tuần phim miễn phí để quảng bá phim Việt tới khán giả trong và ngoài nước. Tất cả các bộ phim được chiếu bằng tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh.

Lễ khai mạc tuần lễ phim sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 11 tại Trung tâm Điện ảnh Quốc gia, với buổi chiếu bộ phim Hạnh Phúc Bà Mẹ (Hạnh phúc của một người mẹ), do Phạm Huỳnh Đông đạo diễn. Bộ phim là một câu chuyện cảm động về một người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối. Cô cố gắng hết sức để giúp đỡ đứa con trai nhỏ bị chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

Các bộ phim bom tấn khác bao gồm Hai Phượng (Furie) đại diện cho điện ảnh Việt Nam tại Oscar, Song Lang (The Tap Box), Tháng Năm Rực Rỡ (Go Go Sisters), Anh Thầy Ngôi Sao (My Superstar Teacher) và Người Bất Tử (The Immortal).

Người xem có thể mua vé miễn phí tại Trung tâm chiếu phim quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội; và DCINE Bến Thành, 6 Mạc Đạc Chi, TP HCM. Lịch trình chiếu có thể xem tại chieuphimquocgia.vn và dcine.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *