Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim “Tôi có hẹn với mùa xuân”. Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Xuất hiện tại show truyền hình The Egg 28, ca sĩ Selina trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống từ sau vụ tai nạn kinh hoàng trong quá khứ. Vào cuối năm 2010, khi thực hiện một cảnh quay cháy nổ của phim truyền hình Tôi có hẹn với mùa xuân, Selina không may gặp tai nạn, dẫn đến bỏng nặng.

Nữ ca sĩ nhập viện trong tình trạng nguy hiểm và trải qua hơn 100 ngày đau đớn vật lộn cùng những vết thương.

Selina khóc khi nhớ lại những lời miệt thị sau vụ bỏng.

Selina chia sẻ bên cạnh những lời động viên, giúp đỡ từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp, cô gặp phải nhiều lời mỉa mai, miệt thị của một số người. Họ gọi cô là “lợn quay” vì thân hình quá khổ, đầy sẹo.

“Sau vụ bỏng, tôi bắt đầu tăng cân và trông rất béo, giống như một chú heo. Nhưng tôi đã rất buồn khi đọc được những dòng bình luận ấy”, nữ ca sĩ buồn bã cho biết.

Mặc dù vụ tai nạn xảy ra gần 9 năm, nhưng mỗi khi nhắc lại, Selina vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi. Cô nghẹn ngào chia sẻ: “Những năm tháng đó tôi đã rất dũng cảm. Nhưng giờ đây, tôi không hiểu sao mình lại dễ khóc thế”. Vượt qua cửa ải tử thần, thành viên nhóm nhạc S.H.E đã trở lại showbiz trong vai trò MC, ca sĩ.

Nữ ca sĩ Selina trở lại với showbiz với vai trò ca sĩ, MC.

“Tôi chỉ muốn nói với những người ở hoàn cảnh như mình, đó là bạn không cô đơn. Bởi vì bản thân tôi cũng từng bị xúc phạm như thế”, Selina nhắn nhủ.

Selina là thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc S.H.E Đài Loan. Sự nghiệp của cô bị gián đoạn sau tai nạn bỏng vào cuối năm 2010 tại phim trường. Cô kết hôn với luật sư Trương Thừa Trung năm 2011 và đường ai nấy đi 5 năm sau đó.

Nữ ca sĩ cho biết nguyên nhân vụ ly hôn đến từ những khác biệt trong tính cách giữa hai vợ chồng. Cô phủ nhận thông tin chia tay Trương Thừa Trung do người thứ ba hay cuộc sống phòng the không hòa thuận.

“Thông tin trên mạng cường điệu, không phải sự thật. Giữa chúng tôi đã không còn tình yêu. Hôn nhân đổ vỡ một phần cũng vì tôi không phải người vợ tốt”, cô khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *