Người mẫu bị chỉ trích vì trừng mắt lườm đồng đội tại Cuộc đua kỳ thú

Trong tập mới nhất của Cuộc đua kỳ thú, Lương Gia Huy vấp phải tranh cãi vì trừng mắt nhìn đồng đội. Anh và Hoàng Hạnh thường bất đồng, thậm chí to tiếng với nhau.

SAO VIỆT

Người mẫu bị chỉ trích vì trừng mắt lườm đồng đội tại Cuộc đua kỳ thú

Trong tập mới nhất của Cuộc đua kỳ thú, Lương Gia Huy vấp phải tranh cãi vì trừng mắt nhìn đồng đội. Anh và Hoàng Hạnh thường bất đồng, thậm chí to tiếng với nhau.NHẤN ĐỂ BẬT TIẾNGLương Gia Huy bị chỉ trích thô lỗ tại Cuộc đua kỳ thú Hành động trừng mắt nhìn đồng đội của nam người mẫu vấp phải nhiều lời chỉ trích.

Sau khi tập 2 của Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối 13/7, đội trắng, đặc biệt người mẫu Lương Gia Huy trở thành tâm điểm. Hai thành viên trong đội là Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh gặp khó khăn trong việc hợp tác với nhau. Họ nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm là khi thành viên nam trừng mặt nhìn đồng đội của mình.

Cụ thể, ở thử thách ăn 3 tô phở hoặc làm 15 chiếc bánh tráng, Hoàng Hạnh chọn ăn. Cô thuyết phục Lương Gia Huy rằng tráng bánh là việc không hề dễ dàng. Nghe theo quyết định của đồng đội, nam người mẫu phải trải qua một thử thách khó nhằn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *