Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường: Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn vào tháng 5 sau khi nam diễn viên bị cáo buộc cưỡng dâm tập thể tại Australia. Nguồn tin cho hay Đổng Tuyền quyết định ly hôn chồng để bảo toàn tài sản và danh tiếng. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và có với nhau một cô con gái. Họ được coi là cặp đôi có ngoại hình đẹp bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Hạnh phúc gia đình của Đổng Tuyền lao đao khi chồng cô bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể tại Australia vào tháng 3/2018. Cao Vân Tường đã gọi một cô gái 36 tuổi tới phòng khách sạn và giở trò đồi bại. Đổng Tuyền khi đó đã vay mượn khắp nơi, thế chấp tài sản, gom góp được 3 triệu USD để bảo lãnh cho Cao Vân Tường được tại ngoại. Sau đó, cô còn bỏ cả công việc đưa con gái và mẹ chồng sang Australia để ở bên chồng, theo đuổi vụ kiện. Khi chồng bị giam lỏng tại Australia, Đổng Tuyền về Trung Quốc tích cực hoạt động nghệ thuật để kiếm tiền chăm sóc con gái và theo dõi vụ kiện.
Vương Bảo Cường và Mã Dung: Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và có 2 người con, một gái, một trai. Cả hai không ít lần xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, đến tháng 8/2016, “Ảnh đế Trung Quốc” đau đớn tiết lộ anh đã bắt quả tang Mã Dung ngoại tình với quản lý lâu năm của mình. Không chỉ vậy, vợ cũ và quản lý còn thông đồng chiếm đoạt tài sản, sang nhượng tên nhiều giấy tờ quan trọng của Vương Bảo Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *